Nơi bạn thỏa đam mê

0
Chăm sóc khách hàng
Chăm sóc khách hàng
Tiengiay.vn là sàn giao dịch thương mại điện tử đáp ứng nhu cầu phục vụ giới thiệu, mua bán trực tuyến đồ cổ.

Sứ mệnh chăm sóc khách hàng TMĐT Tiengiay.vn

Tiengiay.vn là trung tâm thương mại điện tử tổng hợp phục vụ nhu cầu giới thiệu, đăng bán sản phẩm, đấu giá trực tuyến cho các thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu thông qua tài khoản đăng tin, đăng đấu giá.
Tiengiay.vn được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng muốn tìm hiểu thông tin về hàng hóa hoặc có nhu cầu đấu giá trực tuyến sản phẩm.
Sứ mệnh mà Tiengiay.vn hướng tới là sẽ trở thành Sàn thương mại điện tử tin cậy trong thị trường Thương mại điện tử, là cầu nối thương mại giữa người mua với thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu.

Quy chế chăm sóc khách hàng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh các loại Tem, tiền giấy, đồng hồ xưa cũ,...theo phong cách cổ điển của chúng tôi vinh dự được phục vụ hàng chục ngàn yêu thích, đam mê của nhiều người khắp ba miền Bắc, Trung, Nam.
Tất cả các sản phẩm đều được đưa lên website vì vậy quý khách yên tâm trong việc đặt hàng.
Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc xử lý và thực hiện đơn hàng. Chúng tôi sẽ liên lạc cho quý khách ngay khi bộ phận tiếp nhận và xử lý đơn hàng nhận được đơn hàng của quý khách.
Nếu quý khách có nhu cầu tham quan trực tiếp sản phẩm vui lòng đến địa chỉ:
34 Lê Công Kiều, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP. HCM
Email: ngoc_nganq1@yahoo.com.vn
 
Tin liên quan
Copyrights © 2020 tiengiay.vn. All rights reserved.. Design by MEOCONDTS.COM
Zalo